แม่ๆมีวิธีแนะนำให้คลอดมั้ยคะ

39+6แล้วยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลย​ ทานสับปะรด​จนจะหมดสวนแล้ว​ ดื่มน้ำมะพร้าว​ทุกวัน​ นั่งท่าผีเสื้อ​จนจะบินได้แล้วค่ะ​ เมื่อคืนพ่อตามก็ไม่มีทีท่าเลย🥺 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองให้พ่อตามทุกวัน และสลับกับแม่ขึ้นเองบ้างพ่อบ้างลองดูค่ะ

1mo ago

พรุ่งนี้ก็กำหนดคลอดแล้วมีแค่เจ็บเตือนเมื่อวันที่15มีโอกาสจะคลอดเร็วมั้ยคะ​ กังวลนิดหน่อยเพราะไม่อยากผ่าค่ะ🥺