เจ็บเตือนหรือเจ็บหลอก

39+6วีค มีอาการท้องปั้นแข็งและเจ็บท้องน้อยเหมือนเจ็บท้องเมนทุกๆ10นาที ควรไปหาหมอไหมหรือเป็นแค่อาการเจ็บหลอก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นเเข็งน้อยกว่า5นาที มีมูกเลือด เเละน้ำเดิน อันนี้ควรไปหาหมอค่ะ เเต่ถ้าในกรณีของคุณเเม่เพื่อความสบายใจของคุณเเม่เองไปหาหมอก็ได้ค่ะ เพื่อตรวจปากมดลูก หรือคุณเเม่จะรอดูอาการเองก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้นอนรอดูอาการก่อนค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดี