มีมูกเลือดออก

39+6วันมีมูกเลือดออกไม่ปวดท้องเยอะ ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือนต้องไปรพ. เลยมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า ใกล้แล้ว

หาหมอเลยคะแม่

หาหมอเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ท้องแข็งนานๆปวดทีมีมูกสีน้ำตาลค่ะบ้านนี้

ไปเลยคะ

คลอดๆ

ไปค่ะ บ้านนี้อาการแบบนี้เหมือนกันไปหาหมอปากมดลูกเปิด1.5ซม.ค่ะ

5y ago

นี่ก็เปิดประมาณ1เซนค่ะแต่ไม่ปวดมากก็เลยขอกลับบ้านมาดูอาการ

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็มีมูกเลือดออกตอน 38 w ไม่รอถามใครหรอกค่ะ หมอที่ฝากท้องบอกถ้ามีมูกเลือดออกให้ไป รพ แล้วหมอก็ให้คลอดวันนั้นเลยจ้า

5y ago

ถ้าเราไปรพ. เร็วรอคลอดนานมาก

ไปหาหมอเถอะครับให้คุณหมอตรวจ

5y ago

มูกเลือดออกตั้งแต่บ่ายโมงครึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะนานๆทีจะปวดหน่อยๆ