ทีมธันวาคมแตกกันหมดหรือยัง

39+6weekแล้วจ้า แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย อยากถามแม่ๆว่า ถ้าครบ40weekแล้วยังไม่ออก หมอจะทำอะไรให้ไหมคะ #ท้องแรก

ทีมธันวาคมแตกกันหมดหรือยัง
1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน