...

39+6w หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนเมื่อวันศุกร์ วันนี้มีมูกเลือดออก บางทีก็มูกใส รู้สึกปวดหน่วงๆแต่ไม่ถี่ ควรไปหาหมอได้เลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ ไม่รุ้อะไรเลย ปล. เคยไปมาแล้วค่ะ อยุ่บ้านท้องแข็งพอไปนอนวัดเครื่องท้องไม่แข็งพยาบาลให้กลับบ้าน?

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ แจ้งว่ามีมูกเลือด

4y ago

ดีจังค่ะ เป็นนี้ปากมดลูกไม่ยอมเปิด หมอบอกรอให้เจ็บท้องคลอดเอง