39+6W ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #คลอดธรรมชาติ

39+6W มีอาการหน่วงๆเวลาเดิน ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ปวดไม่เจ็บเตือนใดๆ พรุ่งนี้ถ้าไม่มีอาการคุณหมอนัดตรวจปากมดลูก ลุ้นมากเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน ว่าจะคลอดยังนะ ปวดแบบนี้ไหมนะ แม่ๆคนไหนคลอด หลัง40W บ้าง บอกเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า