ปวดท้องแบบนี้จะคลอดรึป่าวคะ

39+6w ปวดท้องเหมือนตอนเป็นเมนส์ ปวดบีบมากๆปวดได้ประมาณ3-5นาทีแล้วก็หาย หายได้ประมาน5นาทีก็ปวดอีก แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดอะไร แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ หรือรอให้น้ำเดินก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💜

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤