39+6w แบบนี้มูกใสใช่ไหมค่ะ

39+6w แบบนี้มูกใสหรือเปล่าค่ะ มีอาการปวดท้องร่วมด้วย มาๆหายๆ แต่ไม่ปวดมาก ปวดเหมือนหิวข้าวจี๊ดๆ แต่พอทนได้ *แบบนี้ปากมดลูกเปิดแล้วใช่มั๊ยค่ะ ??

39+6w แบบนี้มูกใสใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ ปากมดลูกต้องตรวจค่ะ ถ้าปวดถี่ สม่ำเสมอก็ไป รพ. นะคะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ