แม่ๆคนไหนทีมเมษาบ้าง มาเล่าอาการกันหน่อย

39+6 แล้วยังไม่แตกเลยตอนนี้ กำหนดคลอด26เมษา พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีทีท่าอะไรเลย มีแค่เจ็บท้องเตือนนิดหน่อย ยังเดินทำกับข้าวทำงานบ้านได้บ้าง เเต่เจ็บร้าวหน้าท้องเวลาเดิน ปวดจิมิ ขาหนีบสุดๆ หมอตรวจภายในปากมดลูกก็ยังไม่เปิด กลัวโดนยาเร่งคลอดจังเลย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคุณแม่ ตอนนี้มีอาการหน่วงๆ ปวดแปลบๆตรงขาหนีบ

3y ago

ปวดร้าวใต้ท้องแรงมากเวลาเดิน ปวดจิมิกับขาหนีบหนักมาก 😂