มิถุนายน อยากคลอดแล้ว 14. มิถุนายน

39+6 วันนี้ครบกำหนด มาตามนัด มีแต่ท้องปั้นถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิด อีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องตอน40+2 มีมูกเลือดออกตอน40+1ไปหาหมอตอนบ่าย2ปากมดลูกปาก3เซ็น กลับมาพักที่บ้าน มีอาการท้องแข็งตอนตี3-4ไปหาหมอใหม่ ปากมดลูกเปิด5เซ็น 07:45 น้องคลอดเลยค่ะ

4mo ago

รออีกนิดค่ะแม่ น้องสร้างบ้านใกล้เสร็จแล้วค่ะ

คลอดยังคะแม่ ทางนี้ก็กำหนด14มิย แต่ไม่มีอาการใดๆเลย เริ่มเครียดกังวลแล้วค่ะ😂

4mo ago

ออค่ะ

เหมือนกันแม่ 39 week. ตรวจปากมดลูกมา ก็ยังไม่เปิด อยากแตกแร้ว

3mo ago

เหมือนกันเรยวันนี้ก้โดนตรวจปากมดลูกเหมือนกันค่ะ39.1ยังไม่มีอาการอะรัยเรย

พึ่งโดนกนะตุ้นไปเมื่อวาน วันนี้40+1 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

4mo ago

บ้านนี้หมอไม่กระตุ้นไห้ค่ะ หมอไห้นอนรอปากมดลูกเปิดอย่างเดียว