พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดเเล้ว

39+6 ครบกำหนด 6มกรา 66 เเต่น้องไม่มาสักทีให้พ่อไปตามจนเหนื่อย กินสัปปะรดจนเจ็บลิ้น น้องก็ไม่ยอมเเตก น้องดิ้นน้อยลงทุกวัน ฉี่บ่อยมากเข้าห้องน้ำได้เเปปเดียวเข้าไปอีก ปวดร้าวจิมิ เเม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างคะ บ้านนี้กลัวโดนยาเร่งมาก🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากลัวเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เราเคยโดนให้ยาเร่งมาเหมือนกันให้ยามา10ชม.ปวดทรมานแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มได้ผ่าค่ะ