สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39+6 ก่อนกำหนดคลอด1วัน อยากถามแม่ๆว่าอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆหายๆจี๊ดๆหายๆแต่ไม่ได้ปวดมากในระยะเวลาห่างกันไม่ถึง10นาที ควรไปรพ.เลยมั้ยคะ เพราะมันพึ่งปวดได้1ชม. ช่วยแนะนำหน่อยนะคะไม่เคยมีประสบการณ์ปวดท้องคลอดมาก่อนค่ะ #ท้องแรก🥰🥰

1 ตอบกลับ

รอปวดถี่ทุก 5นาทีค่ะ มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน