ทีมตุลาคม อยากคลอดแล้ว กำหนด20ตุลาคม64

39+5แล้ว พรุ่งนี้หมอส่งร.พ ลุ้นจังว่าจะได้คลอดมัย จะโดนกระตุ้นหรืออะไรบ้าง กลัวหมอจะให้กลับบ้านก่อน อยากคลอดแล้ว ตอนนี้ทั้งหน่วง ทั้งปวด ท้องแข็งบ่อยมาก เดินก็ไม่ค่อยไหวเดินก็เจ็บ แม่อยากเห็นหน้าหนูแล้วนะลูก ##ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ทีมตุลาคม อยากคลอดแล้ว
กำหนด20ตุลาคม64
2 ตอบกลับ

ผลต้องส่งตัวไปร.พ ในตัวเมือง อีกวัน ลุ้นต่อไป