มีมูกแบบนี้คืออะไรคะ

39+5วีคมีมูกแบบนี้คืออะไรคะแม่ รูปใต้คอมเม้นจ้าท้องแรกค่ะไม่รู้ว่ามูกตกขาวหรืออะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมมีนาคม65#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

😅

2y ago

ไม่ต้องรอเจ็บท้องถี่ใช่มั้ยคะ กลัวได้กลับบ้านจังเลยค่ะ😅