39+5 w

39+5w แล้วกำหนดคลอด 3 มิถุนา ไม่มีวี่แววเลยแอบนอยด์แง่ๆ 555555 แม่ๆคนไหนคลอดหลังกำหนดบ้างค่ะ แล้วคลอดตอนกี่วีค

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 40+1W กำหนดคลอด 1/6/63 ยังไม่วี่แววเลยค่ะ หมอเปิดปากมดลูกให้ตั้งแต่ 31/5/63 ผ่านมา 3 วันแล้วก็ยังเฉยๆ อยู่ เริ่มจะกังวลแล้วค่ะ