39+5 ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลย กินสับปะรดก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วไม่ออกสักที แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดเเบบอื่นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยทำแบบนี้เหมือนกันค่ะสรุปไม่ออกสักทางสุดท้ายต้องพึ่งคุณหมอค่ะคุณหมอกวาดปากมดลูกค่ะ 10 ชั่วโมงกว่าจะคลอด

2y ago

ไปตามนัดดีกว่าค่ะ ถ้าน้องยังไม่คลอดเดี๋ยวหมอเขาจะประเมินอีกทีค่ะ