ปวดที่จิมิจี๊ดๆ ใครเป็นบ้าง

39+5 ปวดจิมิ ตรงข้างในช่องคลอด แบบจี๊ดๆๆ เหมือนมีใครเอาอะไรมาทิ่มๆๆๆ มีใครมีอาการนี้มั้ยคะ ไม่มีอาการทองแข็ง เจ็บท้องอะไรเลย มีแต่อาการแบบนี้ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

38w2dเป็นเหมือนกันเลยจ้า ปวดจนแทบจะลุกเดินไม่ได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️