39+5แล้วววว

39+5แล้วจะ40แล้วน้องไม่ยอมออก หมอนัดวันที่4เลยกำหนดไป2วัน เป็น40+2😭 แม่เหนื่อยคัก

39+5แล้วววว
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมออกจ้ากำหนด28เดือนพฤษภาคมตอนนี้40+5แล้วววันที่4น่าจะผ่าหมอนัดไปรพใหญ่ในเมืองแม่่ก็41วีคพอดี🤣

1mo ago

หมอนัดไปตรวจอีกรอบถ้ายังไม่มีอะไรส่งตัวไปเหมือนกันค่ากำหนดคลอดวันนี้40วิด สู้ไปด้วยกันนะ🤣

คลอดน้องง่ายๆปลอดภัยนะค่ะแม่✌️

แม่กะตุ้นรึยังค่ะ

จะคลอดแล้ว✌️

สู้ๆ นะคะแม่