ตั้งครรภ์ 39+4วีค

39+4วีคท้องปั้นถี่มากแต่ไม่ปวดท้องน้ำไม่เดินไปรพดีไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
39+4วีค
2 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการเรื่อยๆนะแม่ ท้องแก่มากแล้วว บางบ้านก็ไม่มีน้ำเดิน ถ้าปวดมากก็ไปหาหมอก่อน เจ็บจริงหรือยัง​เจ็บ​หลอกค่อยว่ากัน เพราะอายุครรภ์​เยอะแล้ว.