มันคืออะไรหรอคะ

39.4wเมือวันก่อนไปโรงบาลด้วยอาการเจ็บท้อง+ท้องปั้นถี่มากๆพยาบาลบอกมดลูกเปิด2เซนนอนแอดมิดยุประมาณ8-9ชั่วโมงปากมดลูกไปเปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับมาบ้าน เมื่อคืนตอนประมาณ3ทุ่มครึ่งมีมูกใสไหลออกมาเล็กน้อย(ก่อนหน้านี้ตอนประมาณ35wเลือกมีมูกออกมาแล้ว)แล้วเมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำก็อย่างที่เห็นตามภาพเลยค่ะคืออะไรหรอคะต้องไปหาหมอมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มันคืออะไรหรอคะ
1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมคะท้องกี่นาทีปวดคะของเรา4นาทีปวด

21h ago

ห่างประมาณ3-5นาทีแล้วแต่รอบค่ะ