อาการปวดร้าวหลัง

39+4 มีอาการปวดร้าวหลังมากค่ะ ไม่ปวดท้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แล้วอีกกี่วันถึงจะคลอด ทรมานมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรกก็เป็นค่ะ คลอดโดยที่ไม่ปวดท้อง มีแค่อาการปวดขากับปวดหลัง คลอดตอน 39+6 ค่ะ สู้ๆ ค่ะคุณแม่

4y ago

คลอดแล้วค่ะ