ท้องแข็ง ไม่มีอาการปวดท้อง

39+4 ท้องแข็งทุก5-10นาที ปวดหน่วงๆจี๊ดๆ ลงก้น ลงหว่างขา ปวดหลัง ไม่มูกเลือด ลูกดิ้นน้อย เป็นไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็ง ไม่มีอาการปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าถี่เเล้วไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูก เป็นๆหายๆหลายวันติดกันไปหาหมอได้เลยค่ะเเม่