ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

39+3แล้วน้องยังไม่ยอมออกมาเลย โดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ ตอนนี้มีแค่เจ็บเตือน ถ้าอีก3วันยังไม่คลอดจะโดนยาเร่งคลอดแล้ว แอบกลัวจัง ทำไงให้น้องออกมาดีคะ😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณพ่อไปตามดูค่ะ อาจจะได้ผลเห็นรีวิวมาค่อนข้างเยอะ แต่ส่วนตัวไม่มีประสบการณ์ค่ะ อาศัยดูแม่ๆบ้านอื่นเขามีลูกกัน

1y ago

ทำการบ้านปกติเลยค่ะ 🥰