เจ็บท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน มีมูกใส

39+3แล้วค่ะ วันนี้มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่แรงมาก ปวดแบบทนได้ มีมูกแบบเมือกๆใสๆออกมาด้วย ต้องไปรพ.เลยไหมคะ หรือรอให้เจ็บแรงๆมีมูกเลือดออกก่อนค่อยไปคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ลองโทรถามรพ.ก่อนก้ิได้คะบอกอาการเค้าไป