39+3วีค ยังไม่คลอดเลย

39+3วีค กำหนด7พ.ค นี้แล้ว มีใครยังไม่แตกบ้างคะ เงียบกริบเลยจ้า มีใครยังไม่แตกบ้างเอ่ย😂

39+3วีค ยังไม่คลอดเลย
26 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 4พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ เงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด14 พ.ค เเอบเเตกวันที่3 พ.คจ้า.

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้เงียบมากอยากแตกแล้ว

กำหนด 6 พค ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้ว

ท้องคนที่3ค่ะ 37+2วีคคร้าา กำหนด23พ.คนี้

บ้านนี้6พฤษภาคม ยังไม่แตกเลยจ้า

ยังไม่แตกค่ะ38+6แล้ว อยากแตกแล้ว

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ ✌️✌️❤️

บ้านนี้40+2แร้วยังเงียบอยุ่เลย

7พ.ค.64เหมือนกันค่ะยังไม่แตกเรย

3y ago

อยากแตกแล้วคร้า

ใกล้แล้ว ๆ ยินดีด้วยนะคะ