ปากมดลูกไม่เปิด

39+2แล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ติดเครื่องnstมดลูกบีบตัว แข็งถี่ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด นานไหมคะกว่าจะเปิด แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ปวดไม่เจ็บ พึ่งรู้ว่าท้องแข็งเพราะติดเครื่องเลยค่ะ.😓

16 ตอบกลับ

ทางนี้ปวดท้องแต่ท้องไม่แข็งปากมดลูกเปิดเท่าเดิมเลยค่ะ ไม่รู้จะเปิดเพิ่ม

ไม่มีอาการปวดเหมือนกันคะ 39+6หมอนัดกระตุ้น เหน็บยา วันต่อมาคลอดพอดีคะ

ขอให้ปากมดลูกเปิดไวๆนะคะแม่ เป็น กลจ ให้ค่ะ

39+5 ปวดเตือนตั้งแต่37 จนตอนนี้ยังไม่ออกเลย🤣

5mo ago

40สัปดาห์ถ้ายังไม่ออก หมอจัผ่าแล้วค่ะ ใจอยากคลอดเองมากๆ.

บ้านนี้37+4 วันแล้วยังเงียบเหมื่อนกัน😅😅

✌🏻