อยากแตกแล้ว

39+2ยังไม่แตกเลยไม่มีอาการใดๆเลยเห็นคนอื่นแตกอิแม่ก็อยากแตกกะเค้าบ้างแม่คนไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ

อยากแตกแล้ว
41 ตอบกลับ

บ้านนี้​ก็​มกราค่ะยังม่แตกเลย

5y ago

อีกนิดเดียวคะแม่

เราแค่ 37+2 ก็ยังรอลุ้นๆ อยู่ค่ะ

5y ago

ลุ้นทุกวันคะบ้านนี้

อดใจอีกนิดค่ะแม่ ไกล้แล้ว

5y ago

อดทนรอไม่ไหวแล้วจร้าอยากเจอหน้า

บ้านนี้38ค่ะยังไม่แตกเลย😁

5y ago

อดทนรอคะอีกนิดเดียวคะ

40+2 ไม่มีวี่แววเลยจ้า😤

5y ago

อดทนอีกนิดคะแม่สู้ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มกราค่ะ

5y ago

บ้านนี้16มกราคะกำหนดคลอด

38+4อยากแตกเหมือนกันกันค่ะ

5y ago

อยากแตกใจจะขาดแล้วคะอึดอัดมาก

บ้านนี้39+6ยังไม่คลอดเลย

ใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้วคะ

5y ago

อยากเจอที่สุดจร้า

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ