แตกแล้วจ้า 39+2 หาหมอตามนัด

39+2 ไปหาหมอตามนัดปกติ หมอตรวจปากมดลูกให้ เปิด3เซน ให้นอนรอคลอดเลย ปวดท้องรวมทั้งหมด 9ชม.น้องออกมาสู่โลกภายนอก 21.12 วันที่18ครับ กำหนดคลอด 22 พฤษภาคม เห็นหน้าลูกความทรมานทั้งหมดหายไปเลย ❤️

แตกแล้วจ้า 39+2 หาหมอตามนัด
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ