ผ่าคลอด น้ำนมมาภายในกี่วันคะ

39+2 ถ้าภายในอาทิตย์นี้ไม่มีภาวะจะคลอด หมอจะนัดไปผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอด ว่าน้ำนมมาทันทีเลยไหมคะ หรือต้องรอนานแค่ไหนคะ อยากสอบถามเพื่อเป็นความรู้และได้เตรียมความพร้อมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บ้านนะคะแม่ ของเรา..มาวันที่ 4 ค่ะ หลังคลอดพาน้องเข้าเต้าเร็วที่สุด ใช้เครื่องปั๊มทุก 3 ชม.ข้างละ 15 นาที ให้น้องดูดกระตุ้นด้วยค่ะ ดื่มน้ำให้ถึง 3 ลิตร เสริมชาขิง หรือชาหัวปลีได้ค่ะ

1mo ago

ไม่มีเลยค่ะ