ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

39+1คือตอนนี้ท้องได้9เต็มแล้วค่ะ คือแม่มีอาการตกขาวสีขุ่นออกมาค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งออกมาบ่อยมากค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บข้างเคียงอย่างอื่นค่ะ อยากถามว่าปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ