แม่บ้านไหนมีวิธีคลอดเร็วๆมั้ยค่ะ

39+1wแม่บ้านไหนแตกแล้วค่ะกำหนดคลอด19ธ.ค.บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะท้องปั้นเจ็บหน่วงๆแต่ไม่มากวันที่15หมอนัดอีกแล้วแม่แอบกลัวหมอจะกระตุ้นไม่อยากกระตุ้นเลยลูกคนแรกกระตุ้นไป3ครั้งถึงคลอดทรมานมากค่ะแอบกลัวอีกแม่บ้านไหนมีวิธีคลอดเร็วๆมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5กำหนด16ธันวายังเงียบกริบอยุ่เลยคะ