39+1w ต้าวเบบี๋🥰👶

39+1w แม่บ้านนี้โดนกระตุ้นรอบสองแล้วจ้ายังเงียบยุ่เรย บ้านไหนยังเงียบเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก่จะครบกำหนอดแล้ว หมอบอกว่าถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดสามารถเรทได้แค่อีกอาทิตย์เดว แม่บ้านนี้กลัวจะโดนยาเร่งคลอดมากๆเรยค่ะ #ท้องสามแล้วค่ะ ท้อง1-2ไม่เคยเปนแบบนี้เรย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+1w ต้าวเบบี๋🥰👶
2 ตอบกลับ

ของแม่เหลืออีก5วันยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ

10mo ago

ปกติครรภ์คบ38 ต้องโดนกระตุ้นแล้วนะค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️