อยากแตกแล้วค่า

39+1 ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ปวดลงก้นนิดหน่อย ปวดเหมือนปวดท้องปะจำเดือนค่า หน่วงท้องหน่อยๆ แบบนี้ใกล้รึยังคะแม่ๆ อีกนานมั้ยค่า ท้องแรกแยกไม่ออกเลยค่า 😂 ไม่ยอมแตกสักที อยากเจอแล้วว😭

2 ตอบกลับ

อีกอึดใจเดียว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่