แตกแล้ววว?

39+1 ท้องแรก ทรมานกับการปวดท้องมากคลอดยากเจ็บสุดๆเพราะเชิงกรานแคบแต่อยากคลอดเองหมอที่ฝากครรภ์ก็อยากให้คลอดเอง น้องนน. 2750

แตกแล้ววว?
153 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากค่ะ

น้องน่ารักมาก จมูกโด่งด้วย 🥰

4y ago

ได้แม่มาเยอะค่ะจมูก😉

น่าชังจริงๆแววสวยแต่เด็กเลยค่ะ

4y ago

อ้าวว ขอโทษค่าาา 😅ผิวสวยหน้าหวานจนคิดว่าน้องเป็นผู้หญิง

ยินดีด้วยคร้าาเจบนานมั้ยค่ะแม่

4y ago

ตั้งแต่ตี4ค่ะแม่คลอดน้อง10.56 ปวดมากๆเลยพอออกเท่านั้นแหละโล่งมากเลยค่ะ☺️

จมูกโด่ง.น่ารักมากเลยลูก❤️❤️

น่าชังมากลูก จมูกมาเต็มมาก 🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักมาก

4y ago

ขอบคุณจ้า☺️

จมุกโด่งมากแม่. ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ.. น้องน่ารักมาก