แตกแล้ววว?

39+1 ท้องแรก ทรมานกับการปวดท้องมากคลอดยากเจ็บสุดๆเพราะเชิงกรานแคบแต่อยากคลอดเองหมอที่ฝากครรภ์ก็อยากให้คลอดเอง น้องนน. 2750

แตกแล้ววว?
153 ตอบกลับ

จมูกพุ่งมาก ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

จมูกได้มากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ได้แม่มาเยอะค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

น่าตาน่ารักน่าชังจังคะ❤

น่ารักมาก จมูกมาแต่ไกล

จมูกโด่ง น่ารักมากเลย👶👶👶

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🎉

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

น่ารักน่าชังจังค่ะคุณแม่

จมูกมาเต็มน่าชังที่สุด🥰

น่ารักน่าชังมากเลยคะแม่