อยากคลอดแล้ว

39+1 ท้องสอง อยากคลอดแล้วจ้าาาา กลางคืนนอนไม่ได้เลยปวดขาปวดเชิงกรานพลิกตัวลำบากมาก ทำไงดีค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้วว ท้องแรกคลอด36+1 ท้องนี้สาจะนานเหลือเกิน 🤣🤣 #ขอความเห็นของแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

39+1เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเจอลูกเหมือนกัน ให้คุณพ่อกระตุ้นให้ก็เงียบเหมือนเดิม สงสัยน้องจะกลัวโควิด5555

3y ago

อยากเจอมากเลยค่ะ งงมากทำไมนานจัง 😂😂