Bloody show

39 weeks na po ako at today may kasamang dugo ang ihi ko.. nag try din ako mag napkin at may spotting din po.. pero wala pa talagang hilab. Kung meron man is pasulpot sulpot lang ang sakit ng puson at lower back at sobrang tolerable niya.. what to do po? Sabi ni OB normal daw po mag spotting at 39 weeks.

1 Reply

kelan po ba mi last ie sayo minsan po kasi walang pain pero open cervix na

5mo ago

1 cm palang ako kanina nung nag IE. pero now may konting dugo pa rin na lumalabas at pasulpot sulpot ang sakit ng puson, balakang at lower back.