Mga mommy kinakabahan na ako

39 weeks and 4 days na ako wala pa din po akong nararamdaman na pain normal lang po ba talaga yung pero malikot si baby at normal naman po yung heartbeat nya

2 Replies

39w and 2 days . my pain pero puro puson lang . advice skin ng ob lakadlakad and makipag contact ky hubby . close cervix parin kasi ako mag 40weeks na . nakakatakot baka ma cs pag di nag tuloy tuloy yung hilab .

1y ago

ako rin kagagaling ko lang sa ob kahapon same tayo malambot na si cervix kaya patagtag padaw .

ako 40 weeks na ako, 2 cm na labor nalang iniintay nakakakaba at nakakainip na.