Worried( No signs of labor )

39 weeks and 4 days na ako ngayon mga mies pero no signs of labor parin. Kahapon nagpa check up ako sa lying in 1cm parin yung progress lang nya is malambot na ang cervix ko may lumabas na sipon pero whitish naman. May cord coil yung baby ko pero cephalic position. Im so worried kasi baka abutin nalang ako ng 42 weeks still hang sa 1cm 🥺😭 di ko maiwasan maiyak gabi² sa sobrang pressure at stress ko kahit ano gawin ko wala pa din. Gusto ko sana mag normal delivery lang. 🫤 any tips pa po para mag nipis na ang cervix ko or para mag labor na ako 😥

Worried( No signs of labor )
8 Replies

cord coil din baby ko, natuyuan na ko ng panubigan na hnd naman pumuputok, nagpacheck up ako sa OB ko and sabi nya, i only have 3 days left para habulin ung buhay ng anak ko, gusto kong i-normal delivery pero hnd humihilab at no sign of labor, so i decided na mag-undergo ng C-section.. nairaos ko naman na healthy ang baby noy ko..

same mi 39 and 6 days nako nag hihilab na pero wala pa cm ..okay lng naman daw mii umabot ng edd mo kase may 1 week kapa..squat lng ng squat miii at lakad .inum ng pine apple or kumain.makakaraos din.hoping normal and safe delivery

.wag macyadong mag madali mi lalabas at lalabas nman c baby ee ako pang 4. kona to due date ko nung 25 anong araw na ngaun. . wag kang magpaka stress mas mahirap mag labor. ihanda muu nlang sarili mo kaysa mg isip ng kung ano ano

5mo ago

ako din mi 27 due date ko na stress na then ako , Buti nlng Hindi ako mag iisa 😘

More on lakad po kayo patagtag po. Bago ako manganak 1week po stuck ako sa 2cm ginawa kopo lakad lakad sa mall then primrose sinabayan kopo more pineapple juice pagkauwi ko ng hapon nag start napo ako mag labor.

Kausapin mo palagi si baby mii na ready kana, pwede na syang lumabas. Take ka po ng evening primrose 3 times a day. Kegel exercise po 3 times a day tapos mag lakad ka po every morning ng 30 minutes.

kaya ntin to mi pray lang Tayo 🙏 40weeks and 1day ako . pangalawa koto pro pinakamatagal koto , nag wor worry then ako , pro pinapalakas ko lang loob ko .

same po tayo. humihilab hilab naman yung akin nung tuesday tapos nung thursday din kaso pawala wala. nakakapressure hahaha.

ako 40weeks na den e cs ako epero masakit na sipa ni baby