Feel me gusto ko ng makita si baby 😆

39 weeks and 2 days no sign of labor nong 18 close cervix pako hayssss pero nakakaramdam nako ng unting pag sakit sa puson umiinum na din ako ng evening primrose 3× a day excited na talaga akong manganak 😁 ung tipong wala nakong paki sa sakit basta safe kolang siyang maipanganak okay na 😊may 25 due date ko huhu sana maka raos na #advicepls #1stimemom

2 Replies

39weeks and 2 days na din po ako now. but still no sign of labor parin. May 27 due date ko sana dina lumampas sa due date ko. Gusto kona din makita si baby. para makaraos na din.

2y ago

yes momsh 12nn kagabi