คลอดแล้วจร้

39+5. คลอดเมื่อคืนตอน5ทุ่ม. น้ำเดิน ผ่าคลอด. เจ็บ..มาก...

คลอดแล้วจร้
122 ตอบกลับ

น้ำเดิน เจ็บมาก ผ่าคลอด คืออะไรคะแม่ กลัวว

ยินดีด้วยจ้า เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ปล. หนูจิกกล้องแรงมากลูกกกก

น้องอารมณ์บ่จอยค่ะเเม่5555 ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

น่าชังจังลูกตาแป๋วเลยลูกเอ้ยยย🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ สู้กล้องน๊ะหนูน้อย😊

ยินดีด้วยน่ะจร้า น่าชังเชียว

ไปโกรธใครมาลู้กกก ยินดีด้วยค่าา

เหมือนกันเลยค้าา คลอดเมื่อตอน18:00