คลอดแล้วจร้

39+5. คลอดเมื่อคืนตอน5ทุ่ม. น้ำเดิน ผ่าคลอด. เจ็บ..มาก...

คลอดแล้วจร้
122 ตอบกลับ

ตาแป๋วสู้กล้องมากจ้า โตไวๆ นะคะ

เจ็บตอนยาชาหมดฤทธิ์ใช่มั้ยแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องพร้อมไฟว์มาก

จ้ำม่ำมากค้าน้ำหนักเท่าไรค่ะ

มาถ่ายหนูทำไม! ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะตาใสแป๋วเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะ มองแรงมากลูก

ยินดีด้วยคะ..สายตาโหดมาก 😁

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ