ตรวจปากมดลูกเปิด

39+4ปวดหน่วงท้องทุกครั้งที่ไปตรวจว่าปากมดลูกเปิดกี่เซน กลับมาเหมือนระบมทั้งในและนอก อย่างกับเจอฝรั่งมา(ขำๆนะแม่ๆ) อาทิตย์ก่อนว่าเปิด1เซน อาทิตย์นี้ว่ายังไม่เปิด นัดคลอด21/6/62 หมอนัดอีกที 25/6/62ถ้วยังไม่คลอดคงต้องขอใบส่งตัวไปผ่า ร.พ.ในตัวเมืองแล้ว รอบก่อนกลับมามีมูกเลือดมา ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำคร่ำ โทรไปหาหมอๆว่าผลข้างเคียง รอบนี้จะรอดูว่าจะมีมูกมาอีกใหม แม่ๆเคยเป็นกันบ้างใหมหลังจากหาหมอมา มาเล่ากันฟังหน่อยค่ะ 39+4ค่ะ

ตรวจปากมดลูกเปิด
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เจ็บท้องคุณหมอน่าจะแนะนำให้ผ่าคลอดได้แล้วนะคะ 39+ แล้วด้วย