39+4

39+4 วีคแล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจาก จะมีน้ำขุ่นขุ่นเหมือนตกขาวออกทุกเช้าเย็น #แม่บ้านอื่นเคยมีอาการแบบนี้ก่อนคลอดไหมค่ะแล้วกี่วันจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าเริ่มมีมูกใสๆ รึมูกเลือด เจ็บท้องหาหมอได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ