มูกใส+ปวดเอว+ปวดท้องน้อย

39วีค ยังไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ กลัวไปแล้วหมอบอกปวดเตือน 39วีค ยังไงดี #ภาพมูกใสใต้คอมเม้น กลัวไปแล้วหมอบอกปวดเตือน แยกไม่เคยออก ไหนปวดเตือน ปวดจริง แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ถ้า12.00 ยังไม่หาย และถี่ขึ้น ไป รพ.แล้วค่ะ กำหนด14มิถุนา

มูกใส+ปวดเอว+ปวดท้องน้อย
1 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะ แม่ไปรพ.รึยัง

2y ago

ขอบคุณมากจ้าาา