ท้องแข็งตอนซาวด์

38สัปดาห์วันนี้ไปซาวด์ท้องแข็งมาก หมอเลยตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด1ซม.แล้วหลังจากนั้นไปเดินตลาดท้องแข็งบ่อยมาก พอกลับมาบ้านมีมูกสีน้ำตาลแต่ออกไม่แยอะ แต่ออกเรื่อยๆ ตอนนี้ท้องก็แข็งอยู่เรื่อยๆค่ะ ปวดท้องแต่ปวดแบบทนได้ คิดว่าจะไปรพ.ดีมั้ยแต่กลัวหมอไห้กลับค่ะ วันจันทร์นี้หมอนัดคลอดแล้วค่ะ แต่หมอบอกเราเสี่ยงคลอดตอนไปซาวด์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้ว น่าจะรอไม่ถึงวันจันทร์นะคะแม่ เราว่าเตรียมตัวไปเลยก็ดีค่ะ

2y ago

เป็นไงบ้างคะคุณแม่