38สัปดาห์ มีมูกออกมาแบบนี้แต่ออกมานิดเดียวควรไปโรงบาลไหมคะ

38สัปดาห์ มีมูกออกมาแบบนี้แต่ออกมานิดเดียว ควรไปโรงบาลไหมคะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38สัปดาห์ มีมูกออกมาแบบนี้แต่ออกมานิดเดียวควรไปโรงบาลไหมคะ
2 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณเตือนค่ะว่าน้องใกล้จะออกแล้ว 🥰

2y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ 🥰