มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาไม่เยอะ

38สัปดาห์4วันมีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาไม่เยอะ สีเหมือนประจำเดือนตกค้าง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ใช่มูกเลือดหรือป่าว มูกเลือดเป็นสีอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะ เป็นอาการบ่งบอกว่าใกล้คลอดคุณแม่ไปหาหมอยังยังค่ะ

5y ago

ตอนนี้อยู่โรงบาลแล้วค่ะ