#ทีมกรกฎาคม65

38สัปดาห์3วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด 21กรกฎาคม65 กลัวโดนยาเร่งคลอดมากๆค่ะ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกรกฎาคม65#ทีมลูกสาว

#ทีมกรกฎาคม65
42 ตอบกลับ

38วีควันนี้ โดนฉีดยาเร่งเหมือนกันค่ะ แต่โชคดีที่ปวดชั่วโมงเดียวก็คลอดเลย

เหมือนกันเลยจ้า นัด20กรกฎาคม ยังไม่มีอาการเลยค่ะ 38+4วิคแล้ว

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยค่ะ ต้องลุ้นเอง 😊

เหมือนกันเลยค่ะ 39w3dแล้วกำหนดคลอด17กรกฎาคม ยังไม่มีวี่แววที่จะปวดเลยค่ะ

แค่เจ็บจะคลอดธรรมดาก็ทรมานแทบทนไม่ไหวแล้วค่ะ อย่าให้ถึงยาเร่งเลย😅

กำหนดบ้านนี้22 กรกฎาคม ปวดจิ๋ม เดินลำบากมากคะ😂ท้องแรกด้วยทรมานสุดๆ

ยาเร่งคลอดปวดมากค่ะบอกเลย บ้านนี้เร่งคลอดตอน 34w เพราะน้ำคร่ำรั่ว

บ้านนี้38สัปดาห์2วันกำหนดคลอด24กรกฎาคมยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

ลองขอหมอกระตุ้นดูก่อนค่ะแม่ถ้าโดนยาเร่งนี่ทรมานมากเลย

2y ago

พรุ่งนี้หมอก็นัดค่ะ ไม่รู้จะโดนกระตุ้นมั้ย 🤣

โดนยาเร่งปวดมากเลยร้องดังเต็มในห้องเลยคะ แต่ดีปากมดลูกเปิดไว

บ้านนี้38+4กำหนดคลอด20ก.ค วันนี้หมอนัดไปกระตุ้นมดลูกแล้วค่ะ