เหนื่อยจัง

38วีคแล้ว เหนื่อยจัง ค่าคลอด ค่าใช้จ่าย เหมือนเราต้องรับผิดชอบคนเดียวเลย น่าน้อยใจจัง คนใกล้ตัวทำไมชอบทำให้เครียด มีใครเป็นแบบแม่บ้าง ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ😞 #กำลังใจจากคนอื่นบางทีมันมีค่ามาก

เหนื่อยจัง
21 ตอบกลับ

ใช่ค่ะส่วนมากเราเองค่าใช้จ่ายทุกอย่างแต่ก็ต้องสู้ๆกันไปนะค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ถึงจะพยายามไม่คิดมาก แต่มันก็อดคิดไม่ได้ ต้องผ่านไปให้ได้ค่ะแม่ ✌️✌️🥰🥰

บ้านนี้ครบกำหนด10พ.ยแล้วค่ะรอลุ้นว่าจะแตกก่อนมั้ย...สู้ๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ อยากแตกแล้ว ปวดไปหมด ทรมานกว่าท้องก่อนๆมากเลยค่ะ แม่ก็สู้ๆนะคะ มาลุ้นกันใครจะคลอดก่อน😁🥰

สู้ๆ นะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ❤

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🥰คุณแม่เองก็เช่นกันนะคะ

เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ท้องปั่นบ่อยมากคะ

2y ago

ใช่เลยค่ะ ท้องแข็งทั้งวัน ทุกวัน แต่ไม่คลอดสักที

เป็นเหมือนกันค่ะ เราร้องไห้บ่อยมาก😔😔

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ อย่าร้องไห้เยอะ เดี๋ยวจะส่งผลเสียกับตัวเล็กในท้อง

สู้ๆนะคะ เราก็เครียดเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะ🥰

ใช่ค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งเครียด

2y ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้14พ.ย✌🏻✌🏻✌🏻❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะ ✌️✌️🥰

✌️✌️สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰🥰

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰✌️✌️